ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น - ข้อมูลญี่ปุน ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น กับ Japan Tour Center

ทัวร์ญี่ปุ่น ข้อมูลญี่ปุ่น ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น คอมมิวนิตี้คนรักญี่ปุ่น

ที่ญี่ปุ่นมีลานสกีและสโนว์บอร์ดตามมาตรฐานสากลมากมายหลายแห่ง มีหิมะคุณภาพดี วิวธรรมชาติที่สวยงาม มีรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อน ทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค ประเทศญี่ปุ่นเคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโอลิมปิคฤดูหนาวถึงสองครั้งด้วย กัน ในระยะเวลา 40 ปีที่ผ่านมา...

ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง (ก.ย.-พ.ย.) ใบไม้ส่วนใหญ่จะเริ่มเปลี่ยนสีจากสีเขียวเป็นสีเหลืองส้ม หรือสีแดง ก่อนที่จะร่วงหล่นไปจนหมดต้น ใบของต้นไม้บางชนิด เช่น ใบอิโจ (แปะก้วย) จะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ก่อนจะร่วงหล่น...

ศาลเจ้าเฮอัง เป็นศาลเจ้าชินโตในเมืองเกียวโตะ ประเทศญี่ปุ่น สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2438 โทริอิของศาลเจ้าแห่งนี้เป็นโทริอิที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น...

วัดเซนโซ เป็นวัดพุทธในย่านอาซากุสะ เขตไทโตะ โตเกียว เป็นวัดที่เก่าแก่และมีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว แรกเริ่มเคยเป็นวัดในสายเทนได ต่อมาได้แยกเป็นอิสระหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ้บริเวณติดกับวัดเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าอาซากุสะ ซึ่งเป็นศาลเจ้าในศาสนาชินโต...

วัดคิงกะกุ มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า วัดโระคุอง ตั้งอยู่ในเมืองเกียวโต จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น มีศาลาทองเป็นจุดเด่นของวัด แรกเริ่มศาลาทองสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 1940 เพื่อเป็นที่พักของโชกุนอาชิคางะ โยชิมิตสึ...

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ โตเกียว (Tokyo National Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น สร้างขึ้นเมื่อปี 1872 เป็นสถานที่เก็บรักษาศิลปวัตถุและโบราณวัตถุที่สำคัญจากทั่วทวีปเอเชีย โดยเฉพาะจากในญี่ปุ่นเอง มีโบราณวัตถุจัดแสดงกว่า 110,000 ชิ้น...

วัดเบียวโดอิน (Byodo-in) ตั้งอยู่ในเมืองอุจิ จังหวัดเกียวโตะ สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 1541 ในสมัยเฮอัน อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในวัดคือ ศาลานกโฮโอ หรือศาลาอมิตาภะ สร้างขึ้นใน พ.ศ. 1596...

Sunshine City เป็นบริเวณหมู่อาคารในย่านอิเคบุคุโร่ด้านตะวันออก เขตโทชิม่า โตเกียว จุดเด่นคือ อาคาร Sunshine 60 ซึ่งมีจุดชมวิวอยู่ที่ชั้นบนสุด ภายในอาคารยังมีพิพิธภัณฑ์ สถานแสดงสัตว์น้ำ ท้องฟ้าจำลอง โรงแรม Prince Hotel สวนสนุกในร่ม ห้องจัดกิจกรรม โรงละคร และศูนย์การค้า Sunshine City นี้เริ่มเปิดตั้งแต่ปี 1978...

อุทยานแห่งชาติชิเระโตโกะ มีอาณาเขตครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของคาบสมุทรชิเรโทโกะที่ปลายสุดทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น คำว่า "ชิเระโตโกะ" เป็นคำในภาษาไอนุ มีความหมายว่า "จุดสุดขอบโลก"...