Japan World Magazine - ข้อมูลญี่ปุน ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น กับ Japan Tour Center

ทัวร์ญี่ปุ่น ข้อมูลญี่ปุ่น ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น คอมมิวนิตี้คนรักญี่ปุ่น

 นิตยสาร Japan World ฉบับเดือน พฤศจิกายน 2551

ตลอดทั้งเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทุกคนคงรู้สึกเหมือนๆ กันว่า ประเทศไทยนั้นได้รับความบอบช้ำเพียงไร แต่ท่ามกลางเรื่องราวที่ชวนให้เสียกำลังใจนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่า เราควรทำตัวและจิตใจให้เป็นไปตามนั้น หากแต่ในทุกวันต้องยิ่งรู้สึกให้ได้ถึงความหวังในวันใหม่ที่ทอแสงเป็นประกาย...

นิตยสาร Japan World ฉบับเดือน ตุลาคม 2551

เดือนกันยายนที่ผ่านมา สัมผัสได้ถึงความคึกคักของผู้คน ธุรกิจบันเทิง และหลายคนเริ่มพูดถึงการวางแผนจะไปท่องเที่ยวในต่างแดน หลังจากที่ความหงอยเหงาเศร้าซึมแผ่ขยายไปทั่วมาเกือบทั้งปี ดังนั้นเบื้องหลังหน้าปกของเราในฉบับนี้ จึงคือการเดินทางไปสู่จังหวัดยะมะนะฌิ ชื่อที่คนไทยคุ้นหูจากวรรณกรรม "ข้างหลังภาพ" กันมา...

นิตยสาร Japan World ฉบับเดือน กันยายน 2551

กันยายน เดือนที่ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นหมุนเวียนมาบรรจบอีกครั้ง ใครโชคดีได้ไปเยือนญี่ปุ่นช่วงฤดูกาลนี้คงจะได้รับประสบการณ์ที่ชวนให้หลงใหลในธรรมชาติของญี่ปุ่นมากขึ้นไปอีกจนถึงขั้นไม่อยากกลับบ้านกลับช่องขึ้นมา บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์เช่นนี้เห็นได้ชัดเจนตามป่าเขาลำเนาไพรมากกว่าจะอวดโฉมอยู่ตามท้องถนนของเมืองใหญ่ ลวดลายอันแปรเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ราวเล่นกล...


นิตยสาร Japan World ฉบับเดือน สิงหาคม 2551

สิงหาคม ทั่วทุกภูมิภาคของญี่ปุ่นเต็มไปด้วยสีสันของเทศกาลที่คึกคัก และครึกครื้น เป็นช่วงเวลาที่ญาติมิตร และเพื่อฝูงจะได้มารวมกัน คนที่ทำงานอยู่ในต่างประเทศ ก็มักหาโอกาสเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลสำคัญ ๆ ของหมู่บ้าน...

นิตยสาร Japan World ฉบับเดือน กรกฎาคม 2551

พร้อม ๆ กับสายลมของฤดูร้อนที่พัดโชยไปทั่วญี่ปุ่น และสายฝนของเมืองไทยที่โปรยปรายชุ่มฉ่ำตามฤดูกาล พวกเราได้ออกเดินทางกันอีกครั้ง จุดหมายอยู่ที่มหานครโตเกียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อร่วมฉลองให้กับ 25 ปี โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท และดิสนีย์ซี ยังคงเป็นโลกแห่งความสุข และรอยยิ้มไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะมาสักกี่ครั้ง ก็ยังรู้สึกว่าเป็นดินแดนที่เพิ่งถูกค้นพบใหม่ทุกครั้ง และแน่นอนว่าโอกาสอันสำคัญเช่นนี้...