ข้อตกลง และเงื่อนไข - ข้อมูลญี่ปุน ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น กับ Japan Tour Center

ทัวร์ญี่ปุ่น ข้อมูลญี่ปุ่น ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น คอมมิวนิตี้คนรักญี่ปุ่น

ก่อนสมัครสมาชิกกับ JTC กรุณาสละเวลาอ่านและยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงนี้ก่อนสักเล็กน้อย ดังต่อไปนี้
กฎ กติกา เงื่อนไข และข้อตกลง การใช้งานเว็บไซต์ JapantourCenter.com หรือ JTC

1. การลงทะเบียนเว็บไซต์ JapantourCenter.com นี้ไม่เสียค่าบริการใดๆทั้งสิ้น ข้อมูลและรายละเอียดที่คุณให้ไว้กับทางทีมงาน จะถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่มีการเผยแพร่สู่บุคคลที่ 3 โดยเด็ดขาด

2. เมื่อท่านเป็นสมาชิกแล้ว ท่านอาจจะได้รับข่าวสาร ความรู้ ข้อความประชาสัมพันธ์ ตามวาระ จากทางเว็บไซต์ JapantourCenter.com โดยตรง ซึ่งท่านมีสิทธิ์และสามารถที่จะยกเลิกการรับหรือไม่รับ ได้ตลอดเวลา

2. ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นสู่เว็บไซต์ JapantourCenter.com โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง คณะผู้จัดทำเว็บไซต์ JapantourCenter.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป

3. ถึงแม้ว่าผู้ดูแลเว็บไซต์ JapantourCenter.com จะพยายามควบคุมไม่ให้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมอยู่ในเว็บไซต์แห่งนี้ แต่ก็อาจมีข้อความ หรือความคิดเห็นต่างๆ ที่เรา ไม่อาจจะดูแลได้อย่างทั่วถึงทั้งหมด ข้อความทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้เขียน และไม่ใช่ของผู้ดูแลเว็บไซต์ JapantourCenter.com และคณะผู้จัดทำเว็บไซต์ JapantourCenter.com จะไม่มีการรับผิดชอบต่อเนื้อหาใดๆ ทั้งสิ้น

4. โดยการตกลงที่จะทำตามกฎกติกามารยาท เงื่อนไขและข้อกำหนด คุณยืนยันว่าจะไม่พิมพ์ข้อความที่หยาบคาย เสียดสี หรือตำหนิติเตียน พาดพิง ถึงบุคคลใดๆในทางเสียหาย หมิ่นประมาท หรือที่ละเมิดกฎหมายบ้านเมือง

5. ผู้ดูแลและคณะผู้จัดทำเว็บไซต์ JapantourCenter.com ขอสงวนสิทธิ์ที่จะลบ แก้ไข ยกเลิกการเป็นสมาชิก รวมถึงดำเนินการใดๆ ก็ได้กับข้อมูล ข้อความ กระทู้ ความคิดเห็น ฯลฯ ที่เข้าข่ายในข้อ 4 ทั้งหมด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

6. ในกรณีที่ท่านต้องการติเตียนบุคคล หรือองค์กรใดๆ ในทางที่สร้างสรรค์ ให้ท่านกรุณาระบุข้อมูลส่วนตัวของท่านด้วย ดังนี้
- ชื่อนามสกุลจริง
- หมายเลขโทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้
- email Address ที่สามารถติดต่อได้
ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ที่ถูกพาดพิงได้มีโอกาสชี้แจงกับท่านโดยตรง ถ้าท่านไม่ลงข้อมูลดังกล่าว ทางเว็บไซต์JapantourCenter.com ขอสงวนสิทธิ์ที่จะลบ หรือแก้ไขกระทู้หรือข้อความของท่าน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

ข้าพเจ้าได้อ่านและตกลงที่จะทำตามกฎกติกามารยาทใน เว็บไซต์ JapantourCenter.com

Updated : 1/7/08